Mẫu sofa đôn mới của công ty sofa xinh danh tiếng với kiểu dáng đẹp mắt và vô cùng ấn tượng, hãy đến với chúng tôi để có cơ hội sở hữu những mẫu ghế đôn hộp trên thị trường cũng như giá của sofa đôn ưu đãi nhất. Còn lựa chọn nào hoàn hảo hơn bằng việc sở hữu những mẫu sofa đôn cao cấp của chúng tôi chỉ với thao tác đặt hàng nhanh gọn.

Ghế đôn hộp sự lựa chọn được ưa chuộng nhất


Ngoài những mẫu sofa đẹp kiểu hộp tiết kiệm diện tích chúng tôi còn có những mẫu sofa đôn gấp với kiểu dáng độc đáo, mang phong cách hiện đại. Bạn có thể phối hợp với các sản phẩm nội thất khác để tạo nên một không gian sang trọng và ấn tượng hơn. Nếu bạn không am hiểu về cách trang trí nội thất hãy để chúng tôi giúp bạn.

Ghế đôn 15

Ghế đôn hộp


Đối với những khách hàng quen thuộc của sofaxinh.net, chắc hẳn bạn đã biết được những ưu điểm vượt trội mà những mẫu ghế sofa của chúng tôi cung cấp. Ghế đôn 15 là mẫu ghế sofa sofa giá rẻ dạng vuông, kết hợp giữa màu đen và màu đỏ nội bật, sản phẩm vừa góp phần mang đến một không gian rộng rãi hơn vừa là điểm nhấn thú vị cho căn phòng của bạn.

Công ty đóng mới mẫu ghế đôn hộp mới nhất


Thương hiệu : CÔNG TY CỔ PHẦN ROSANO VIỆT NAM
Showroom  : Số 356 Phố Bạch Mai - Hai Bà Trưng - Hà Nội                
Điện thoại bán hàng :
O9O4.962.888  - O9O5.356.356
Trang: 12
Sản phẩm cùng loại
Trang: 12
Bạn có thể xem thêm tất cả các
sản phẩm cũng như các dịch vụ khác
tại đây