Bạn đang muốn thay đổi không gian của mình, bạn đang muốn sở hữu một mẫu ghế đôn giá rẻ nhất trên thị trường. Hãy đến với Rosano để thỏa mãn tất cả những mong muốn đó. Chúng tôi sẽ mang đến cho bạn một không gian hoàn toàn mới. Liên hệ đến địa chỉ mua sofa giá rẻ của công ty sofa xinh để được tư vấn tốt nhất.

Ghế đôn giá rẻ chỉ có tại địa chỉ 356 bạch mai


Công ty chúng tôi luôn đặt uy tín, tiến độ và hiệu quả lên hàng đầu, khách hàng sẽ được tận hưởng một không gian hoàn toàn mới với sản phẩm nội thất cao cấp hàng đầu. Ưu điểm vượt trội của những mẫu ghế sofa của chúng tôi là chất lượng cao cấp, kiểu dáng đa dạng, độc đáo với nhiều phong cách khách nhau từ cổ điển đến hiện đại.
Ghế đôn 16

Ghế đôn hộp nhỏ gọn

Hãy tưởng tượng trong không gian của bạn khi thiếu vắng bộ sofa sẽ tẻ nhạt làm sao. Vì vậy đừng ngần ngại khi sở hữu cho nhà mình những mẫu sofa đẹp nhất, và sofa đôn là cách để bạn phối trí không gian một cách riêng khác, thể hiện cho cá tính của bản thân bạn. Đến với sofaxinh.net bạn có thể thỏa sức sáng tạo với những mẫu sofa.

Địa chỉ cung cấp ghế sofa đôn tại sofa xinh


Thương hiệu : CÔNG TY CỔ PHẦN ROSANO VIỆT NAM
Showroom  : Số 356 Phố Bạch Mai - Hai Bà Trưng - Hà Nội               
Điện thoại bán hàng :
O9O4.962.888  - O9O5.356.356

Ngoài ra chúng tôi còn sở hữu rất nhiều những bộ sưu tập sofa ấn tượng khác để quý vị có thể tham khảo cho không gian nhà mình hoàn hảo như: ghế sofa phòng khách ,sofa cao cấp, sofa hàn quốc...........

Trang: 12
Sản phẩm cùng loại
Trang: 12
Bạn có thể xem thêm tất cả các
sản phẩm cũng như các dịch vụ khác
tại đây