Công ty sofa xinh mang đến cho bạn những ghế sofa gia re đôn sofa đẹp mắt và ấn tượng nhất cho không gian của mình, hãy đến với công ty  Rosano Việt Nam để có thể sở hữu những bộ sofa giá rẻ đầy ấn tượng cùng chất lượng tốt nhất trên thị trường. Còn gì tuyệt vời hơn việc sở hữu những mẫu sofa đôn độc đáo chỉ với mức giá ưu đãi nhất.

Ghế đôn sofa giúp cho không gian trở lên rộng hơn và tiện lợi hơn


Xu hướng hiện nay là sự dụng những sofa đôn độc đáo mang đến cho không gian nét cá tính và trẻ trung. Những mẫu sofa đẹp tại sofaxinh.net có kiểu dáng đa dạng, thiết kế mang cảm hứng hiện đại dành cho những gia đình thích phong cách độc đáo, lạ lẫm. Đặc biệt những mẫu sofa đôn có kiểu dáng nhỏ gọn rất dễ để bài trí trong không gian.

Ghế đôn 17
Ghế đôn sofa phong cách

Đặc biệt hơn, đến với sofaxinh.net khách hàng sẽ được sở hữu những mẫu sofa đôn giá rẻ nhất trên thị trường. Nếu bạn lo lắng về chất lượng hãy đến trực tiếp xưởng sản xuất của chúng tôi để kiểm tra quá trình đóng mới và có thể linh động thay đổi một số chi tiết cho phù hợp với không gian của bạn. Ngoài ra chúng tôi sẽ vận chuyển miễn phí cho bạn đến tận nhà. Hãy nhanh tay sở hữu những mẫu ghế sofa của chúng tôi để có một không gian hoàn hảo hơn.

Địa chỉ cung cấp ghế đôn sofa ấn tượng


Thương hiệu : CÔNG TY CỔ PHẦN ROSANO VIỆT NAM
Showroom  : Số 356 Phố Bạch Mai - Hai Bà Trưng - Hà Nội                
Điện thoại bán hàng :
O9O4.962.888  - O9O5.356.356
Trang: 12
Sản phẩm cùng loại
Trang: 12
Bạn có thể xem thêm tất cả các
sản phẩm cũng như các dịch vụ khác
tại đây