Ghế đôn nệm mềm mại cho bạn những giờ phút thư giãn, xóa tan đi mệt mỏi hàng ngày nhờ những chất liệu cao cấp như khung gỗ tự nhiên chắc chắn, đã qua xử lý chống mối mọt, đặc biệt với đệm cao su êm ái cho thời gian sử dụng bền lâu. Mua ghế sofa tại Hà Nội vui lòng gọi 0904 962 888 để được tư vấn miễn phí.

Ghế đôn nệm sự lựa chọn được ưa chuộng nhất


  Ghế sofa đôn ngày nay không đơn giản là những mẫu ghế nhỏ tiện lợi với kiểu dáng đơn điệu mà giờ đây sofa đôn có rất nhiều kiểu dáng đẹp và lạ mắt. Vai trò của sofa đôn không chỉ là để linh động về chỗ ngồi, tiết kiệm không gian mà giờ đây sản phẩm này còn góp phần không nhỏ trong việc trang trí không gian và mang lại những tiện ích mới. Những mẫu ghế sofa đôn đẹp tại sofaxinh.net được khách hàng lựa chọn bởi những ưu điểm trên.

 
Ghế sofa đôn 03
Ghế đôn nệm
 
Sofa đôn 03 với thiết kế khá lạ mắt với tiện ích đa năng, bạn có thể ngồi trên chiếc ghế tuyệt đẹp này để thưởng thức một bộ phim thú vị, và nếu muốn bộ sofa đôn này sẽ thành chiếc dường êm ái để bạn có thể có một giấc ngủ ngon lành. Đây là mẫu sofa gia re được rất nhiều khách hàng lựa chọn bởi sự tiện ích cũng như tính thẫm mỹ mà sản phẩm mang lại.
 

Công ty cung cấp ghế đôn nệm uy tín nhất


Thương hiệu : CÔNG TY CỔ PHẦN ROSANO VIỆT NAM
Showroom  : Số 356 Phố Bạch Mai - Hai Bà Trưng - Hà Nội                
Điện thoại bán hàng :
O9O4.962.888  - O9O5.356.356
Trang: 12
Sản phẩm cùng loại
Trang: 12
Bạn có thể xem thêm tất cả các
sản phẩm cũng như các dịch vụ khác
tại đây