Ghế đôn  dòng sản phẩm nội thất cao cấp của mà công ty sofa xinh mang đến cho khách hàng, đây là mẫu sofa đẹp được nhiều người tiêu dùng ưa chuộng nhất trên thị trường đem lại vẻ đẹp ấn tượng và sang trọng. Liên hệ đến địa chỉ cung cấp ghế đôn da của công ty sofa xinh để được tư vấn tốt nhất.

Ghế đôn da sự lựa chọn được ưa chuộng nhất


Ngoài những mẫu ghế sofa phổ biến như đôn vuông, đông không tay vịn... công ty chúng tôi còn mang đến cho khách hàng mẫu những mẫu ghế sofa đôn với kiểu dáng độc đáo hơn như ghế đôn tròn, sofa đôn hình bán nguyệt. Với những kiểu dáng ấn tượng và màu sắc cuốn hút, sản phẩm sẽ là điểm nhấn vô cùng lôi cuốn trong không gian của bạn, đặc biệt là những mẫu ghế đôn da rất được ưa chuộng trên thị trường hiện nay.

Sofa đôn 10
Ghế đôn da
 
 Bạn có muốn sở hữu một bộ sofa sang trọng bậc nhất của chúng tôi? Hay bạn muốn những mẫu sofa đôn đơn giản để làm cho không gian thêm phần sinh động? Tất cả những điều bạn muốn đều cáo tại sofaxinh.net. Đặc biệt, bạn có thể đặt hàng ghế sofa theo mẫu của chúng tôi với chất liệu nỉ, vải, da tự chọn với các gam màu mà bạn ưa thích.
 

Địa chỉ cung cấp ghế đôn da uy tín nhất


Thương hiệu : CÔNG TY CỔ PHẦN ROSANO VIỆT NAM
Showroom  : Số 356 Phố Bạch Mai - Hai Bà Trưng - Hà Nội                
Điện thoại bán hàng :
O9O4.962.888  - O9O5.356.356
Trang: 12
Sản phẩm cùng loại
Trang: 12
Bạn có thể xem thêm tất cả các
sản phẩm cũng như các dịch vụ khác
tại đây