Ghế đôn cao cấp thường được trang trí trong không gian quán cafe, sofa đẹp sẽ mang đến cho không gian của bạn vẻ đẹp ấn tượng và vô cùng sang trọng giúp níu chân khách hàng đến với quán cafe, nhà hàng của bạn. Liên hệ công ty cung cấp ghế đôn da để nhận được sự tư vấn miễn phí. 


Ghế sofa đôn cao mang lại nét đẹp ấn tượng cho không gian


Hiện nay, ghế sofa đôn là mẫu ghế bán chạy nhất trên thị trường, bởi vì những tiện ích mà sản phẩm mang lại. Hơn thế, sofa giá rẻ có rất nhiều kiểu dáng phù hợp với nhiều không gian. Những mẫu sofa đôn không có tay vịn với thiết kế đơn giản thường được sử dụng trong các văn phòng làm việc, những mẫu sofa đôn phong cách dùng để bày biện trong các nhà hàng, các trung tâm thương mại...


Sofa đôn 11

Ghe don chân gỗ


Đến với sofaxinh.net khách hàng có thể thỏa sức lựa chọn với nhiều kiểu dáng khác nhau. Đặc biệt hơn chúng tôi có dòng sofa gia re cho những khách hàng có thu nhập thấp bên cạnh những dòng sofa cao cấp. Có thể bạn sẽ lo lắng về chất lượng? Điều này bạn có thể trực tiếp kiểm tra ngay tại xưởng sản xuất của chúng tôi, thậm chí ký lên bộ sofa của bạn khi sản xuất nếu bạn muốn.

Địa chỉ cung cấp ghế đôn cao cấp uy tín nhất


Thương hiệu : CÔNG TY CỔ PHẦN ROSANO VIỆT NAM
Showroom  : Số 356 Phố Bạch Mai - Hai Bà Trưng - Hà Nội                
Điện thoại bán hàng :
O9O4.962.888  - O9O5.356.356
Trang: 12
Sản phẩm cùng loại
Trang: 12
Bạn có thể xem thêm tất cả các
sản phẩm cũng như các dịch vụ khác
tại đây