Sơ đồ chỉ đường đến ROSANO

 Thương hiệu Erado danh tiếng với dịch vụ tuyệt vời bọc ghế so pha, bạn đã biết ?

 Đột phá công nghệ giặt ghế sofa hàng đầu tại Hà Nội từ sofa Erado, tìm hiểu ngay !

Giặt ghế sofa nỉ

Giặt ghế sofa nỉ, là dịch vụ đặc biệt dành riêng cho một bộ ghế sofa nỉ, nếu bạn là người tinh tế và quan tâm tới vẻ đẹp của phòng khách
Giặt ghế sofa nỉ, là dịch vụ đặc biệt dành riêng cho một bộ ghế sofa nỉ, nếu bạn là người tinh tế và quan tâm tới vẻ đẹp của phòng khách. Bạn đang sở hữu một bộ sofa nỉ, Chất liệu nỉ  ấm áp, có nhiều màu, sợi vải mềm, còn chất liệu nào sang trọng hơn nỉ để làm một bộ ghế sofa!

Giặt ghế sofa nỉ dịch vụ hoàn hảo và uy tín


Tuy nhiên vấn đề đau đầu là làm sao cho một bộ sofa nỉ có thể giữ được vẻ đẹp vốn có của nó. bọc ghế đẹp có thể giúp bạn. Chúng tôi hân hạnh giới thiệu tới quí khách hàng dịch vụ giat ghe sofa tai nha

giặt ghế sofa nỉ 1.jpg
 Giặt ghế sofa chất liệu nỉ tại nhà

 Giặt ghế sofa nỉ,được Chăm sóc nhà hoàn thiện qui trình hoàn hảo, đó là nỗ lực không ngừng của chúng tôi để chia sẽ nỗi lo lắng của khách hàng. Có nổi buồn nào hơn khi bạn đang sở hữu một bộ sofa nỉ tuyệt đẹp nhưng lại không thể giặt rửa hay chăm sóc cho nó. Tệ hơn, bạn lại chọn một nhà cung ứng dịch vụ giặt không đủ khả năng hoặc không hiểu biết đầy đủ về chất liệu nỉ. bọc ghế đẹp có kinh nghiệm nhiều năm trong việc giặtghế sofa, đặc biệt trên chất liệu nỉ.

giặt ghế sofa nỉ 2.jpg
Bộ ghế sofa nỉ cho không gian thêm ấn tượng và sang trọng

Giặt ghế sofa gia re chất lượng đảm bảo là một công việc phức tạp, trước hết cần kiểm tra hóa chất, màu sắc nỉ sau đó với công nghệ phun hóa chất thẩm thấu sợi vải để các chất bẩn nổi lên trên bề mặt, dùng bàn trải mềm đánh bật các vết bẩn bán trên bề mặt, tẩy vết bẩn lâu ngày bằng phương pháp làm sạch cao cấp, sử dụng máy giặt ghế hút chân không thu các vết bẩn lại. 

 
Cuối cùng là dùng hóa chất chăm sóc sợi vải sau khi giặt, trung hòa được độ ph trong quá trình giặt, cải thiện độ sáng của màu sắc sợi vải, an toàn cho da và cơ thể khi tiếp xúc, không gây bất kì phản ứng gì trong quá trình sử dụng. Hóa chất giặt ghế và bảo dưỡng được nhập khẩu trực tiếp của hãng KLENCO ( Singapore) được sử dụng rộng rãi tại khắp các nước đông Nam Á từ năm 1971 đến nay.Sản phẩm đã được kiểm nghiệm và được cấp chứng chỉ chất lượng ISO 9002 về hiệu quả làm sạch và bảo dưỡng. Máy giặt là máy SE 2 nhập của hãng Typhoon( Italia). Bạn đã có thể yên tâm giao bộ ghế saofa nỉ cho chúng tôi chưa?

Công ty sofaxinh cung cấp dịch vụ giặt ghế sofa nỉ

Văn phòng : Tầng 3, Tòa Nhà 226, Bạch Mai, Hai Bà Trưng, Hà Nội
                      ( Ngay đầu ngã tư Bạch Mai  rẽ  vào Lê Thanh Nghị )
Điện thoại bán hàng     : O9O4.962.888 - O916.59.8668 ( Mr Đức )  
Submit Thread to Facebook Submit Thread to Twitter Submit Thread to Google
icon Các tin tức khác
icon Giặt ghế sofa giá rẻ
icon Giặt ghế sofa tại nhà
icon Dịch vụ giặt ghế
icon Vệ sinh sofa da
icon Giặt ghế sofa da
icon Giặt ghế sofa vải
icon Làm mới ghế sofa da
icon Làm sạch sofa da
icon Giặt ghế sofa văn phòng