Sơ đồ chỉ đường đến ROSANO

 Thương hiệu Erado danh tiếng với dịch vụ tuyệt vời bọc ghế so pha, bạn đã biết ?

 Đột phá công nghệ giặt ghế sofa hàng đầu tại Hà Nội từ sofa Erado, tìm hiểu ngay !

Làm mới ghế sofa da

Dịch vụ Làm mới sofa da của chúng tôi chuyên làm mới ghế sofa trên chất liệu da thật hoặc giả da cao cấp. Với bộ ghế sofa bằng da, đòi hỏi công việc chăm sóc và giữ gìn thật chu đáo,
Dịch vụ làm mới ghế sofa da của chúng tôi chuyên làm mới ghế sofa trên chất liệu da thật hoặc giả da cao cấp. Với bộ ghế sofa bằng da, đòi hỏi công việc chăm sóc và giữ gìn thật chu đáo, kỹ càng và cẩn thận. Công việc giặt ghế sofa tại nhà, làm mới đòi hỏi nhà cung cấp phải có chuyên môn, hiểu được chất liệu da và sử dụng hóa chất phù hợp.

Làm mới ghế sofa da đẹp như lúc ban đầu


Chúng tôi luôn là người hiểu được nguyên tắc đó. Nhằm đáp ứng nhu cầu của khách hàng, công ty sofaxinh chúng tôi đã cho ra đời dịch vụ Làm mới sofa da hoàn hảo và tiện dụng. Bạn có thể hoàn toàn hài lòng khi sở hữu một không gian thoáng mát với bộ ghế sofa sạch đẹp như mới.

làm mới sofa da 1.jpg

 Ghế sofa đẹp da gam màu vàng cho không gian thêm tươi sáng

Dịch vụ làm mới sofa da của chúng tôi được thực hiện bởi đội ngũ giàu kinh nghiệm cùng với quy trình xử lí hiện đại. Chúng tôi am hiểu từng loại chất liệu để sử dụng phương pháp giặt phù hợp. Dịch vụ Làm sạch sofa da là một sản phẩm uy tín, đáng tự hào của công ty. Chúng tôi sử dụng quy trình quy trình Giặt ghế sofa tại nhà
Theo công thức phun hóa chất và làm nổi bật chất bẩn trên bề mặt, tẩy vết bẩn bằng phương pháp làm sạch cao cấp. Sau đó chúng tôi đánh bóng và làm mới sau khi giặt để giữ độ tươi sáng, tạo cảm giác thoải mái khi sử dụng. Toàn bộ máy móc, thiết bị và hóa chất sử dụng đều được đặt hàng từ nhà cung cấp uy tín trên thế giới. Hóa chất giặt và máy giặt là công nghệ vượt trội được nhập khẩu trực tiếp, hóa chất được nhập từ Singapore có tiêu chuẩn ISO9002 về chất lượng. Ngoài ra, máy giặt là sản phẩm công nghệ Italia. Đặc biệt công ty bảo hành 6 tháng không bị rạn nứt hay sờn bề mặt hoặc bạc màu sau khi làm sạch và đánh bóng. Dịch vụ làm mới sofa da tại nhà luôn mang lại tính tiện lợi và hiệu quả cao nhất. Đặc biệt với gói dịch vụ này, đi kèm với giá cả rất hợp lí. Bạn sẽ thực sự tiết kiệm chi phí mà vẫn chăm sóc tốt cho không gian của mình.

 Ngoài ra công ty chúng tôi còn cung cấp các dịch vụ khách như bọc ghế, làm sạch sofa da, nỉ, vải... Dịch vụ giat ghe sofa của chúng tôi sẵn sàng tư vấn trực tuyến và giải đáp mọi thắc mắc của quý khách hàng. Hãy gọi điện cho chúng tôi để được sử dụng dịch vụ tốt nhất.

Địa chỉ cung ứng dịch vụ làm mới ghế sofa da


Văn phòng : Tầng 3, Tòa Nhà 226, Bạch Mai, Hai Bà Trưng, Hà Nội 
                      ( Ngay đầu ngã tư Bạch Mai  rẽ  vào Lê Thanh Nghị )
Điện thoại bán hàng     : O9O4.962.888 - O916.59.8668 ( Mr Đức )  
Submit Thread to Facebook Submit Thread to Twitter Submit Thread to Google
icon Các tin tức khác
icon Giặt ghế sofa giá rẻ
icon Giặt ghế sofa tại nhà
icon Giặt ghế sofa nỉ
icon Dịch vụ giặt ghế
icon Vệ sinh sofa da
icon Giặt ghế sofa da
icon Giặt ghế sofa vải
icon Làm sạch sofa da
icon Giặt ghế sofa văn phòng