Sơ đồ chỉ đường đến ROSANO

Chị Ngọc- Minh Khai

Khi đến showroom của Rosano tôi rất ấn tượng với các mẫu sofa ở đây, từ kiểu dáng đến màu sắc đều được phối hợp một cách tinh tế và trang nhã
 Gia đình chúng tôi vừa chuyển về căn hộ ở Timecity một thời gian, vợ chồng tôi lên kế hoạch mua sắm nội thất rất kỹ lưỡng, đặc biệt là lựa chọn một bộ sofa đẹp cho phòng khách nhà mình. Chúng tôi đã tham khảo khá nhiều địa chỉ cung cấp sofa trên thị trường Hà Nội nhưng khi đến với showroom sofa của Rosano, tôi thực sự rất thích các mẫu sofa ở đây. Từ kiểu dáng đến màu sắc đều được phối hợp một cách tinh tế và trang nhã rất phù hợp với tiêu chí mà chúng tôi chọn lựa. Phòng khách nhà tôi trang trí theo phong cách hiện đại nên vợ chồng tôi quyết định đặt bộ sofa góc bọc da, màu nâu kem với bộ phụ kiện gật gù tiện lợi. Chúng tôi còn được tặng thêm 2 chiếc đôn với 3 chiếc gối trang trí xinh xắn.
Sau khi nhận bộ sofa và kê vào phòng khách, tôi cảm thấy rất ưng ý và hài lòng. Hôm mừng tân gia mọi người đều khen vợ chông tôi khéo chọn, vừa mua được bộ sofa rẻ lại đẹp mà ngồi cũng thoải mái. Vợ chồng tôi rất vui vì chọn được đúng địa chỉ tốt, các bạn tư vấn cũng rất nhiệt tình. Cảm ơn Rosano nhiều nhé !
Submit Thread to Facebook Submit Thread to Twitter Submit Thread to Google
icon Các tin tức khác
icon Chị Nhung - Phúc Tân
icon Chị Thanh - Mulbberry Hà Đông