Sơ đồ chỉ đường đến ROSANO

Chị Nhung - Phúc Tân

Tôi rất ưng ý khi kê bộ sofa vào phòng khách nhà mình, chồng tôi khen vợ có mắt thẫm mỹ, chọn được bộ sofa rất hợp với không gian.
 Được một người bạn giới thiệu, tôi tìm đến showroom sofa của Rosano ở 356 Bạch Mai để tham khảo các mẫu sofa cho gia đình. Tôi cũng đã xem một số nơi nhưng khi đến đây tôi thật sự ấn tượng bởi khuôn viên showroom rất đẹp và rộng rãi. Các mẫu sofa ở đây được thiết kế với kiểu dáng mới mẻ theo xu hướng nội thất mới của châu Âu, không giống các mẫu cũ ở các nơi khác. Bạn Giang nhân viên tư vấn rất có chuyên môn, bạn ấy còn chỉ cho tôi cách phối hợp các đồ nội thất trong nhà sao cho nổi bật nhất. Đặc biệt hơn khi mua sofa ở đây tôi còn có thể đến trực tiếp đến xưởng sản xuất để kiểm tra quy trình đóng sofa vì thế tôi rất yên tâm về chất lượng. 
Tôi quyết định đặt mua bộ sofa da màu be sáng để kê trong phòng khách nhà mình và chỉ trong 1 tuần gia đình tôi đã nhận được bộ sofa như ý muốn, đặt vào căn phòng rất sang trọng và nổi bật. Cảm ơn Rosano và bạn Giang nhiều nhé,
Submit Thread to Facebook Submit Thread to Twitter Submit Thread to Google
icon Các tin tức khác
icon Chị Ngọc- Minh Khai
icon Chị Thanh - Mulbberry Hà Đông