THẾ HỆ SOFA ERADO " ĐỘT PHÁ " TÍNH NĂNG GIẢI TRÍ CÙNG CÔNG NGHỆ SỐ.

Ưu điểm vượt trội thu hút được mọi ánh nhìn của sofa da cao cấp này đó chính là được thiết kế theo ngôn ngữ ELA - " giải trí " cùng công nghệ số được tích hợp ngay trên sofa phòng khách.

Đắt giá và sáng tạo nhất của bộ sofa phong cách này là có thể sử dụng bảng điều khiển bằng cảm biến CỰC NHẠY với chế độ nghe nhạc qua bluetooth, usb hoặc cắm trực tiếp thiết bị số lên bảng điều khiển. Quý khách có thể sử dụng như hai trong một, vừa đồng thời sạc pin và phát nhạc chọn âm lượng to nhỏ, bass treble.. theo mong muốn. Loa 2.1 có công suất tổng lên tới 46W đáp ứng âm thanh nhiều dòng nhạc khác nhau.

Thiết kế ở hai bên phần tay của sofa da cao cấp có hộp mở nắp đựng đồ rất tiện lợi. Đây lại là một điểm cộng hoàn hảo nữa cho sản phẩm kết hợp phần tựa có phụ kiện gật gù thay đổi 6 cấp độ tựa đầu đem lại cảm giác thư giãn thoải mái nhất.

Chất liệu da thật 1.7 tinh tế với độ nhăn tự nhiên, siêu mềm, siêu mát, siêu mịn mà không có một chất liệu giả nào có được.Tính năng " giải trí" cùng công nghệ số tích hợp ngay trên sofa.Da thật 1.7 có độ nhăn tự nhiên, mềm mịn, mát tay quý khách sẽ cảm thấy bị thu hút ngay từ lần đầu tiên chạm vào.

.

Loa 2.1 có công suất tổng 46W đáp ứng mọi dòng nhạc theo sở thích của quý khách.Quý khách thư giãn, giải trí ngay trên sofa phòng khách kết hợp với phụ kiện gật gù thay đổi theo 6 cấp độ người sử dụng.Phần tay được thiết kế sáng tạo làm hộp để đồ tiện ích mà vẫn giữ được form dáng tiêu chuẩn của sofa da cao cấp.

SOFA ERADO nâng tầm phát triển " phá vỡ" khuôn mẫu của những bộ sofa truyền thống. Quý khách hãy đến với showroom ngay hôm nay để được trải nghiệm tính năng vô cùng thú vị trên bộ sofa da cao cấp thông minh này nhé.

Trang: 123456
Sản phẩm cùng loại
Trang: 123456
Bạn có thể xem thêm tất cả các
sản phẩm cũng như các dịch vụ khác
tại đây