Một bộ sofa gia đình hà nội mới trong không gian phòng khách tràn ngập ánh sáng với một bộ sofa mang thiết kế này sẽ tao cho phòng khách nhà bạn trở nên thực sự trẻ trung. Quý khách muốn mua sofa gia đình tại hà nội vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn tốt nhất.

Giá ghế sofa gia đình  tại hà nội


Một trong những yếu tố quan trọng để tạo nên không gian gia đình hoàn hảo là nội thất ban ghe sofa. Sofaxinh với nhiều năm kinh nghiệm sản xuất và phân phối sản phẩm sofa đã cho ra đời bộ sưu tập sofa goc gia đình ấn tượng, đem lại cá tính nổi bật cho gia chủ.

  •     Khung gỗ : tự nhiên cao cấp
  •     Chân ghế : tự chọn ( chân inox - chân gỗ)
  •     Đệm mút : Cứng hoặc mềm - bông mút ( tùy chọn )
  •     Giá : 12.800.000 - Nguồn gốc vật liệu nỉ vải nhập khẩu Châu Âu
  •     Giá : 11.040.000 - Nguồn gốc vật liệu nỉ vải cao cấp Indonesia
  •     Kích thước: Sofa góc : 2400 * 1600 * 800. ( Kích thước - màu sắc có thể thay đổi theo yêu cầu )
  •     Cam kết đảm bảo chất lượng và giá trị của sản phẩm, nguồn gốc xuất xứ vật liệu rõ ràng.
  •     Đặc biệt : Quý khách có thể kiểm tra giám sát chất lượng sản phẩm sofa theo từng giai đoạn
  •     Miễn phí vận chuyển trong khu vực  Hà Nội - Quý khách ở xa chúng tôi sẽ hỗ trợ vận chuyển

ghế sofa gia đình mã 2026

Mẫu ghế sofa gia đình ấn tượng


Ngoài ra quý khách có thể đặt sofa gia dinh theo mẫu trên với chất liệu nỉ, vải, da tự chọn với các gam màu ưa thích với chất liệu nhập khẩu châu âu.
Chúng tôi sản xuất trong vòng 5 đến 7 ngày với cam kết về chất lượng, tất cả các sản phẩm sofa phong khach được bảo hành 24 tháng. Mọi tư vấn sản phẩm hay thắc mắc băn khoăn khi chọn lựa ghế sofa, màu sắc, vật liệu sofa cho gia đình quý khách hãy gọi ngay cho chúng tôi để được tư vấn tận tâm hoặc trực tiếp nhân viên sofa xinh sẽ đến tận nhà quý khách khảo sát, đo đạc và tư vấn. Mọi băn khoăn thắc mắc khi lựa chọn ghế sofa cho gia đình hoặc bảo hành trực tiếp quý khách liên hệ:


Cung cấp sofa gia đình uy tín tại hà nội


Ngoài ra chúng tôi còn sở hữu rất nhiều những bộ sưu tập ghế sofa da mới nhất 2016 khác như sofa hà nội, sofa văn phòng, ....... Với hàng trăm mẫu được thiết kế bởi đội ngũ chuyên nghiệp và dày dạn kinh nghiệm, bạn có thể an tâm khi lựa chọn bộ salon phù hợp với nhu cầu, sở thích nhưng vẫn thể hiện được cá tính và phong cách riêng.


Trang: 12345
Sản phẩm cùng loại
Trang: 12345
Bạn có thể xem thêm tất cả các
sản phẩm cũng như các dịch vụ khác
tại đây