SOFA ERADO- ĐẲNG CẤP THỜI THƯỢNG.

Bộ sofa này được trang bị với nhiều điểm đột phá tiện ích, trong đó phải kể đến  ĐỘNG CƠ 10 MÃ LỰC tích hợp ở phần góc - tạo nên sự  khác biệt hoàn toàn so với thế hệ sofa góc truyền thống trước đây.

Chỉ với một thao tác nhấn nút nâng chân tự động cực kỳ đơn giản, bộ sofa biến hóa linh hoạt thành một chiếc giường tiện lợi, khách hàng có thể dễ dàng tận hưởng những giây phút thanh nhàn, thoải mái trong chính không gian phòng khách nhà mình.

Tính năng nâng hạ 5 cấp độ tạo ra nhiều sự lựa chọn phù hợp với tư thế ngồi, đem đến cho khách hàng cảm giác thư giãn tuyệt vời nhất.

Vẫn duy trì những nét độc đáo, tinh tế nguyên bản, tựa lưng được may nhám, lấy nguồn cảm hứng từ tựa ghế của các dòng xe sang trọng như Mescedes Benz hay Benztly năm 2017- thể hiện nét đẹp đẳng cấp hiện đại cho bộ sản phẩm.


Bộ sofa góc cao cấp, thể hiện đẳng cấp sang trọng của gia chủ.

   Tính năng nâng chân tự động thông minh.


Tựa ghế với công năng nâng hạ 5 cấp độ luôn bên bạn trong từng giấc ngủ ngon lành.


Phần tựa lưng may nhám kết hợp với các múi rút bồng bềnh phần đệm ngồi tạo sức lôi cuốn, hút hồn.


Phần tay ghế có nút ấn nâng chân tự động tiện lợi.

SOFA ERADO – hoàn thiện vẻ đẹp cao cấp, sang trọng cho không gian phòng khách.

ERADO luôn không ngừng ra mắt thị trường nội thất nhiều bộ sản phẩm sofa cao cấp, sang trọng với các tính năng thông minh vượt bậc và mang đến thêm nhiều sự lựa chọn cho quý khách hàng. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi Siêu thị nội thất ERADO để được tư vấn và lựa chọn sản phẩm.

 

Trang: 12345
Sản phẩm cùng loại
Trang: 12345
Bạn có thể xem thêm tất cả các
sản phẩm cũng như các dịch vụ khác
tại đây