Công ty sofaxinh.net hân hạnh là nhà cung cấp ghế cafe karaoke rẻ đẹp và uy tín nhất trên địa bàn hà nội với nhiều mẫu sofa cafe karaoke đẹp và ấn tượng đặc biệt nó phù hợp với mọi loại không gian như nhà hàng, quán karaoke...đặc biệt chúng tôi cung cấp cho khách hàng những mẫu sofa karaoke giá rẻ cho phòng hẹp.

Ghế sofa cafe karaoke đẹp giá cực rẻ


Thế mạnh của sofaxinh.net là những mẫu sofa goc, sofa hình chữ U hiện đại. Đặc biệt đối với những không gian có diện tích hạn chế, những mẫu sofa da cao cấp này là giải pháp tuyệt vời nhất để có được một không gian rộng rãi và thoải mái hơn. Đến với chúng tôi bạn còn có cơ hội sở hữu những mẫu ghế sofa karaoke đẹp giá cực rẻ.

Ghế sofa karaoke mã 408

Ghế sofa phòng karaoke nỉ cao cấp

Những mẫu sofa karaoke được thiết kế tinh tế trong từng đường nét, kiểu dáng tiện nghi cùng màu sắc cuốn hút, khi kết hợp với các sản phẩm nội thất khác sẽ tạo nên một không gian vô cùng ấn tượng. Đi cùng với mẫu sofa  này bạn có thể trang trí thêm những mẫu bàn kính dài để tôn thêm vẻ sang trọng cho không gian phòng hát.
Ngoài ra, chúng tôi còn cung cấp trên thị trường những mẫu ghế salon phong khach độc đáo, ấn tượng nhất.Siêu thị  nội thất sofa cung cấp sofa karaoke giá rẻ


CÔNG TY CỔ PHẦN ERADO
Mua Trực tiếp tại Showroom : Số 356 - Phố Bạch Mai - Hai Bà Trưng - Hà Nội
Điện thoại tư vấn : O916.59.8668 - O979.16.3456 - O913.OO.88.11

 
Trang: 12
Sản phẩm cùng loại
Trang: 12
Bạn có thể xem thêm tất cả các
sản phẩm cũng như các dịch vụ khác
tại đây