Bạn đang có nhu cầu thay đổi diện mạo mới cho không gian phòng hát của mình nhưng bạn chưa biết mua ghế sofa da that giá rẻ ở đâu? hãy đến ngay với chúng tôi địa chỉ bán ghe sofa karaoke giá tốt nhất trên thị trường với những mẫu mã ấn tượng đẹp mắt chắc chắn sẽ làm bạn hài lòng.

Ghe sofa karaoke cao cấp giá rẻ


Bạn là chủ của một nhà hàng kinh doanh dịch vụ giải trí như cà phê, phòng hát và bạn đang phải đau đầu trong việc chọn lựa sofa phong karaoke? Những mẫu sofa karaoke đẹp của chúng tôi sẽ mang đến cho phòng hát của bạn sang trọng, hiện đại và gây ấn tượng để khách hàng sẽ đến với nhà hàng của bạn nhiều hơn.

Ghế karaoke mã 450

Ghế sofa goc dep karaoke chất liệu da


Ghế sofa đẹp karaoke mã 450 là mẫu sofa karaoke với chất liệu da cao cấp, với kiểu dáng văng dài, phù hợp với những không rộng rãi, với những tiện nghi mà sản phẩm sở hữu, khách hàng của bạn sẽ được tận hưởng những giây phút thoải mái với bộ sofa của chúng tôi. Đặc biệt với bộ ghế sofa này có thể cho phép rất nhiều người ngồi mà không bị xép lún.  

Công ty Sofaxinh sản xuất ghế sofa karaoke


CÔNG TY CỔ PHẦN ERADO
Mua Trực tiếp tại Showroom : Số 356 - Phố Bạch Mai - Hai Bà Trưng - Hà Nội
Điện thoại tư vấn : O916.59.8668 - O979.16.3456 - O913.OO.88.11

Ngoài ra chúng tôi còn sở hữu rất nhiều những bộ sưu tập mẫu sofa đẹp khác như sofa hàn quốc, sofa đẹp, sofa cao cấp, ghế sofa phòng khách....... với mỗi mẫu mã mỗi kiểu dáng bạn sẽ có được những sản phẩm ưng ý nhất cho phòng karaoke của mìn
Trang: 12
Sản phẩm cùng loại
Trang: 12
Bạn có thể xem thêm tất cả các
sản phẩm cũng như các dịch vụ khác
tại đây