Sofa ERADO_ trẻ trung và hiện đại


Những phòng khách có diện tích nhỏ và vừa luôn khiến khách hàng đau đầu trong việc chọn lựa một bộ sofa phù hợp. Hiểu được điều này ERADO giới thiệu mẫu sofa góc vải với thiết kế tối giản, vô cùng gọn gàng chắc chắn sẽ khiến quý khách hàng hài lòng.

Mẫu sofa vải có chất liệu vải Bỉ dòng vải hàng đầu của châu Âu mà từ lâu đã trở thành thương hiệu của thương hiệu nội thất ERADO mang đến cho quý khách những mẫu sofa phòng khách  bền đẹp theo thời gian.

Gam màu trầm mang lại vẻ đẹp tinh tế, hiện đại cho không gian, phù hợp với những phòng khách có thiết kế hiện đại lẫn thiết kế Vintage.
Bộ sofa góc nhỏ hiện đại có thiết kế đơn giản, phù hợp với nhiều không gian.Gam màu trầm vô cùng hiện đại, tinh tế.Tựa đầu nâng hạ 6 cấp độ mang lại cảm giác thoải mái nhất khi sử dụng.Đệm mút dày dặn, êm ái khi sử dụngThiết kế khỏe khoắn, hiện đại.Chất liệu vải nỉ cao cấp không nhăn, không bai, không xù.

ERADO cung cấp những mẫu sofa nỉ cao cấp


Mẫu sofa góc phù hợp với các phòng khách có diện tích vừa phải, phong cách hiện đại, trẻ trung. Quý khách hãy đến showroom của ERADO để chọn cho mình những mẫu sofa đẹp cho phòng khách nhà mình, ERADO cam kết sẽ không làm quý khách hàng thất vọng.Sản phẩm cùng loại
Bạn có thể xem thêm tất cả các
sản phẩm cũng như các dịch vụ khác
tại đây