SOFA DA LINH ĐỘNG – NHỎ GỌN TỐI ƯU CHO NHỮNG CĂN HỘ CÓ DIỆN TÍCH HẠN CHẾ

Nội thất ERADO vốn được biết đến trên thị trường nhờ những mẫu mã sofa đa dạng, phong phú và chất lượng. Lần này cũng không nằm ngoài dự đoán, ERADO cho ra mắt mẫu sản phẩm sofa văng da linh động, thông minh, tiện ích, khác với những mẫu sofa góc thường thấy.

Bộ sofa đa năng bao gồm 01 ghế sofa văng và 01 ghế sofa đôn, có thể tích hợp thành sofa góc nếu cần, hoặc có thể tách rời thành hai vô cùng tiện lợi. Chính nhờ sự linh hoạt, nhỏ gọn trong thiết kế giúp cho mẫu sofa này trở thành lựa chọn tuyệt vời cho quý khách hàng sở hữu căn hộ có diện tích hạn chế.

Thiết kế đệm mút cao cấp 3 lớp êm ái, kết hợp với kỹ thuật rút múi tinh xảo, cùng  tay vịn bồng mềm mại sẽ đem đến cho quý khách những phút giây nghỉ ngơi thư thái. Hơn nữa quý khách có thể chọn những gam màu trung tính, từ màu be đến màu đen cho sản phẩm này, giúp khách hàng có thêm sự lựa chọn cho tổ ấm của mình. Thiết kế Sofa văng nhỏ gọn, linh động cho những căn hộ có diện tích hạn chế


Bộ Sofa nhỏ có phần góc tách rời thành một chiếc ghế đôn rất tiện lợi


Tựa lưng với thiết kế lồi đầy khoa học, giúp ôm sát những đốt sống lưng có tác dụng massage giảm mỏi cơ khi ngồi
 

Đến với ERADO để tô điểm thêm cho căn hộ nhỏ xinh

Sofa da nhỏ cao cấp với thiết kế linh động “2 trong 1” hứa hẹn mang lại cho quý khách những trải nghiệm vô cùng đẳng cấp, cũng như sự hài lòng tuyệt đối về chất lượng của sản phẩm. 

>>> Xem thêm các mẫu Sofa văng da khác của ERADO: Tại đây!

Trang: 123
Sản phẩm cùng loại
Trang: 123
Bạn có thể xem thêm tất cả các
sản phẩm cũng như các dịch vụ khác
tại đây