Sơ đồ chỉ đường đến ROSANO

Thông Tin về Công Ty nội thất rOsano.

THÔNG TIN CÔNG TY

Công ty chúng tôi từ khi được thành lập luôn đặt sự uy tín đối với khách hàng lên hàng đầu. Chuyên nhập và sản xuất các sản phầm như mẫu bàn ghế sofa đẹp, giấy dán tường, thảm trải sàn, rèm cửa và nhiều nội thất khác. Đặc biệt về nội thất sofa chúng tôi có một xưởng sản xuất với những người thợ tay nghề cao, nhiều năm kinh nghiệm thể hiện sự tinh tế trên từng đường nét.


Nội thất ROSANO  - Điểm đến đầu tiên về nội thất cho khách hàng.


Rosano là công ty dẫn đầu về nội thất. Sản phẩm của chúng tôi được trải rộng trên khắp cả nước đặc biệt ở Hà Nội. Với lợi ích của khách hàng luôn đặt lên hàng đầu chúng tôi đã tạo dựng được uy tín cho mình từ những năm mới thành lập. Sản phẩm của chúng tôi đa dạng với nhiều mẫu mã đẹp cùng với chất lượng cực tốt, giá cả phải chăng sẽ luôn là điểm đến đầu tiên cho khách hàng khi có ý định mua nội thất.Với đội ngũ chuyên nghiệp chúng tôi luôn phục vụ khách hàng một cách nhiệt tình, tận tâm. 


Nội thất ROSANO - Với tầm nhìn mới.Nôi thất Rosano với mong muốn trở thành tập đoàn giàu mạnh. Bằng những nỗ lực trong năng động sáng tạo vận dụng khoa học kỹ thuật tiên tiến nhất làm khách hàng hài lòng. Góp phần xây dựng không gian đẹp cho mọi gia đình, đem lại cho mỗi thành viên của mình điều kiện phát triển tài năng tốt nhất và một cuộc sống đầy đủ về vật chất, phong phú về tinh thần.